BTS sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào tháng 11/2019

BTS sẽ biểu diễn tại Việt Nam

Chỉ còn vài tháng nữa, fan Kpop tại Việt Nam sẽ có cơ hội được chứng kiến các Idol của mình tại lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) – một sự kiện âm nhạc lớn tầm cỡ Châu Á.

Fan Kpop đang cự kỳ háo hức khi biết tin lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Việt Nam, bởi có lẽ thay vì phải lặn lội ra nước ngoài để có cơ hội được gặp thần tượng thì giờ đây các Idol đã chủ động đáp máy bay đến Việt Nam.

Theo thông tin được hé lộ gần đây, dàn sao đổ bộ về lễ trao giải 2019 này sẽ vô cùng hoàng tráng. Hoàng loạt những tên tuổi đình đám trong làng Kpop sẽ xuất hiện tại Việt Nam như: BTS, GOT7, EXO, TWICE,…

Bts sẽ biểu diễn tại Việt Nam
Nhóm nhạc BTS

Giá vé của sự kiện AAA 2019 sẽ dự kiến dao động từ khoảng 680.000 VNĐ đến 4.800.000 VNĐ tùy vào vị trí ở sân vận động. Đây là một mức giá khá phổ biến đối với các lễ hội âm nhạc Kpop được tổ chức tại nước ngoài, có rất nhiều những phân khúc khác nhau để khán giả có thể lựa chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình. Vì nếu như bỏ lỡ lễ trao giải AAA 2019 này, fan Kpop ở Việt Nam sẽ phải chờ đợi rất lâu để có thể tham gia một sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ châu lục như vậy.

Twice sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam
Nhóm nhạc Twice

Lễ trao giải AAA được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất năm. Cũng từ 2016, chương trình này không chỉ có sự tham gia của sao Hàn mà còn có cả những gương mặt đến từ các quốc gia khác nhau. Chi Pu cũng từng để lại ấn tượng đẹp khi sang Hàn Quốc tham dự buổi lễ này.

Chi Pu tại lễ trao giải AAA 2016

Đến năm 2018, chương trình này gây bất ngờ với một dàn line-up cực khủng bao gồm những tên tuổi đang hot nhất như: BTS, SE7EN, GOT7, TWICE, iKON, Zico,…

Asia Artist Award 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình và dự kiến sẽ trở thành cầu nối văn hóa giữa hai nước Việt – Hàn, đồng thời hứa hẹn đây là sẽ một chương trình có quy mô hoành tráng nhất trong 3 năm vừa qua.

Thang Nguyen (Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *