Công Phượng khiến cho cổ động viên Pháp tò mò

Công Phượng

Tin tức thể thao hôm nay: Trong thời gian gần đây, người hâm mộ tại Việt Nam liên tục giới thiệu về cầu thủ Công Phượng trên trang fanpage của đội bóng Paris FC ngay sau khi có thông tin cho rằng rất có thể Tiền Đạo người Nghệ An sẽ tới thử việc tại đây.

Tiền đạo Công Phượng đã xác nhận rời khỏi đội bóng Hàn Quốc là Incheon United để sang chơi cho một đội bóng chơi ở giải hạng 2 của Pháp (Ligue 2). Mặc dù chưa có thông tin chính xác là anh sẽ đã cho đội bóng nào, nhưng đã nổi lên rất nhiều những thông tin đồn đoán cho rằng Công Phượng sẽ sang đầu quân cho đội bóng của thủ đô Pháp – Paris FC.

Khi biết được thông tin này, cổ động viên Việt Nam đã liên tục giới thiệu chàng trai này trên các diễn đàn bóng đá tại Pháp cũng như tại chính fan page của Paris FC. Có nhiều người còn gửi kèm các đoạn clip ghi lại những bàn thắng cũng như các pha xử lý đầy kỹ thuật của ngôi sao sinh năm 1995 này.

Tổng hợp các bàn thắng của Công Phượng

Nhưng bên cạnh những bình luận mang tính “lăng xê” thì lại xuất hiện những bình luận theo chiều hướng tiêu cực về đội bóng này nếu như đội không chấp nhận sử dụng Công Phượng. Điều tương tụ cũng đã xảy ra đói với fanpage của đội bóng Incheon United, các cổ động viên VN đã có những bình luận không hay dành cho đội bóng của Hàn Quốc.

Xem thêm: Tại sao Park Hang Seo lại chọn Công Phượng sút Penalty?

Cổng động viên tại Pháp tò mò về tiền đạo Công Phượng
Công Phượng trong màu áo CLB Incheon United

Đứng trước những sự “oanh tạc” từ những CĐV Việt Nam, fan hâm mộ bóng đá tại Pháp cảm thấy rất tò mò về tiền đạo sinh năm 1995 này. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú, muốn biết ở cầu thủ này có điều đặc biệt mà lại khiến cho người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam lại “lăng xê” anh ta nhiều đến như vậy.

Công Phượng gây sự tò mò cho CĐV Pháp
Những bình luận trên fanpage của Paris FC

Được biết Paris FC là một đội bóng được thành lập từ năm 1969, đội hình hiện tại của đội bóng này chỉ có 7 cầu thủ là người Pháp và còn lại hầu hết là các cầu thủ đến từ Châu Phi. Ở mùa giải Ligue 2 vừa qua, thầy trò của huấn luyện viên Mehmed Bazdarevic đã đứng ở vị trí thứ 4 sau 38 vòng đấu với tổng số 65 điểm.

Tiền đạo Công Phượng sang Paris FC
Đội bóng Paris FC

Nếu như được Paris FC nhận, thì Công Phượng sẽ phải nỗ lực hết sức của mình khi bên cạnh đa số các cầu thủ đều có một nền tảng thể lực rất tốt, không những vậy tiền đạo này sẽ phải học tiếng Pháp và làm quen với môi trường nói tiếng Pháp tại đây.

Thang Nguyen (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *