Faker: SKT sẽ vô định Chung Kết Thế Giới 2019

vô địch CKTG

Những tưởng Faker và đồng đội sẽ có chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Jin Air nhưng họ lại toát mồ hôi hột khi để thua 1 ván cực kì đáng tiếc.

Sau chiến thắng vất vả trước Jin Air, Faker và kkOma có chia sẻ với báo giới rất nhiều điều về quan điểm của họ. Dưới đây là phần tổng hợp bài phỏng vấn cả hai trên InvenGlobal.

Cảm giác của các bạn như thế nào khi giành chiến thắng trận đấu đầu tiên của mùa giải?

kkOma: Tôi sẽ trả lời ngắn gọn thôi. Chúng tôi còn thiếu và cần xem xét thêm trong ngày hôm nay.

Faker: Trong giải mùa Xuân chúng tôi đã sớm để thua rất nhiều, nhưng may thay khi chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mùa Hè. Tuy vậy, chúng tôi đã không dành chiến thắng 2-0 như mong đợi, nên chúng tôi cần đem đến những màn trình diễn tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Có vẻ như màn trình diễn của Jin Air rất tốt?

Faker: Đúng vậy, so với đầu Mùa Xuân thì họ đã tiến bộ rất nhiều. Mặt khác, chúng tôi đã làm không tốt. Chúng tôi đã phạm phải nhiều sai lầm.

Faker cũng chia sẻ rằng các bạn đã luyện tập rất nhiều thứ mới sau MSI. Việc luyện tập tiến triển ra sao rồi?

kkOma: Chúng tôi đã phải nhận rất nhiều lời những phản hồi và phải luyện tập rất nhiều để có thể có các lựa chọn khác nhau. Vì bây giờ là đầu mùa giải nên không khí trong đội rất tốt. Chúng tôi cũng khích lệ tinh thần nhau để cùng làm tốt hơn.

Tuần 1 – Trận 1 – LCK Mùa Hè 2019: SKT vs JAG

Quỷ vương nổi giận đem về thắng lợi nghẹt thở cho SKT, nhưng MVP của ván 3 lại thuộc về… Khan (đã ẵm 2 MVP)SKT 2 > 1 JAG

Người đăng: Fan Faker vào Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Hight Light trận đấu SKT vs JAG

Faker, bạn đánh giá hôm nay như thế nào?

Faker: Tôi sẽ nói là chúng tôi không vẫn chưa đạt 100%. Trận đấu cũng không theo nhịp độ quá nhanh.

Các bạn đã lật kèo trong ván 1. Bạn có nghĩ là các bạn có thể làm được điều đó không?

Faker: Đội hình có lợi cho chúng tôi khi mà trận đấu tiếp tục. Khi chúng tôi giao tranh ở cuối trận đấu, tôi đã có cảm giác rằng chúng tôi có thể thắng.

Tuy vậy, các bạn đã để lỡ ván 2. Bạn nghĩ lí do là gì?

Faker: Đó là do sự đối lập. Đối thủ có các vị tướng mạnh hơn về late game, nên khá là khó khăn cho chúng tôi.

Faker: mục tiêu của tôi là vô địch CKTG

Kennen của Khan đã phải vật lộn rất nhiều trong giai đoạn đầu của ván 3. Lí do nào khiến cậu ấy có thể trở lại?

Faker: Chúng tôi đã tận dụng tốt sai lầm của đối thủ. Hơn nữa, bởi vì chúng tôi có sự chủ động của đường giữa-rừng, chúng tôi có thể giúp các đường khác tốt.

Bạn mong chờ ai nhất trong mùa giải này?

kkOma: Tôi đã không nói quá nhiều ở giải Mùa Xuân nhưng tôi luôn có kỳ vọng rất cao ở Khan. Cậu ấy có đầy đủ phẩm chất trong trò chơi này: tính đồng đội, kĩ năng, sự thông minh. Những gì mà các tuyển thủ thể hiện trong trận đấu đã không diễn tả được hết.

Chúng tôi cũng có một vài thắc mắc về tuyển thủ mới, Gori. Cậu ấy là mẫu người chơi như thế nào và sẽ được thi đấu trong hoàn cảnh nào?

kkOma: Dù đã đăng ký Gori nhưng chúng tôi vẫn luôn đế mắt tới cậu ấy. Sự khác biệt lớn nhất so với Faker là Gori có lối chơi phụ thuộc nhiều vào tập thể. Gori cần thêm thời gian để cải thiện. Khác với Gori, chúng tôi sẽ đưa bất kỳ tuyển thủ nào vào đội hình thi đấu nếu đã chuẩn bị sẵn sàng.

Màn trình diễn của đội nào hay đội hình nào bạn nghĩ đang làm tốt nhất?

Faker: Có vẻ như các đội không có kết quả tốt ở mùa trước như GEN và AF đã tiến bộ rất nhiều, trong khi đội hình SKT và GRF lại chưa làm tốt nhất. Chúng tôi nhận thức rõ các sai lầm của mình. Chúng tôi sẽ sửa chúng thông qua các phản hồi.

Bạn đã lựa chọn kt Rolster là đội tuyển yêu thích tại giải mùa hè. Bạn đã xem trận đấu của họ chưa? Bạn nghĩ sao?

kkOma: Thực sự thì mới có trận đấu mở màn thôi. Cả hai đội đều đối đầu với JAG và cảm giác như kt đã thể hiện phong độ cao hơn. Chắc chắn là họ đã cải thiện được rất nhiều thứ, nhưng tôi muốn theo dõi thêm đã.

Nhiều người hâm mộ đã rất nhớ bạn kể từ khi HLV Zefa đến. Bạn đã chia sẻ quãng thời gian huấn luyện của mình với Zefa như thế nào?

Thật khó để giải thích tại sao vì HLV Zefa đã làm rất nhiều thứ nhưng tôi có thể nói rằng đây là một người rất tài năng. Tôi chỉ giúp anh ấy tập trung vào việc huấn luyện và vẽ ra một bức tranh tổng quát nhất.

Lời cuối gửi tới người hâm mộ?

Faker: Mùa này tôi đặt mục tiêu là vô địch CKTG nên chặng đường phía trước còn rất dài, tôi luôn muốn thắng mọi trận đấu nhưng suy nghĩ của tôi hiện giờ là tìm cách khắc phục mọi điểm yếu của bản thân và toàn đội. Với fan thì hi vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi chúng tôi hết mình trong chặng đường dài sắp tới, cảm ơn các bạn rất nhiều.

kkOma: Mục tiêu của chúng tôi trong giải mùa hè vẫn là vị trí số 1. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ hướng tới những phương án khả thi nhất.

Cảm ơn các bạn!

Theo infogame 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *