Justin Bieber thách thức Tom Cruise đánh nhau với mình trên sàn đấu UFC

Tom Cruise và Justin BieBer

Gần đây nam ca sĩ Justin Bieber đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy bối rối khi đã đăng lên trang cá nhân thách Tom Cruise đánh nhau với mình. Nam ca sĩ còn gọi Tom Cruise là “kẻ hèn nhát” nếu không chịu nhận lời thách thức của mình.

Nam ca sĩ “Baby” đã tweet trên trang cá nhân của mình rằng: Tôi muốn thách đấu Tom Cruise “đánh nhau” một trận trên võ đài bát giác (sàn đấu 8 cạnh của UFC). Này Tom, nếu như anh không nhận lời thách đấu chứng tỏ là anh đang sợ tôi và sẽ phải chịu nhục nhã trong suốt thời gian về sau. Ai sẽ đứng ra tổ chức trận đấu này? Dana White chăng?

 

Justin Bieber thách đấu Tom Cruise
Đoạn Tweet của Justin Bieber

 

Sau khi lời thách đấu của Bieber được tuyên bố, võ sĩ MMA nổi tiếng Conor McGregor lập tức hùa vào và hào hứng chứng kiến trận đấu này, anh chàng này thậm chí còn tuyên bố sẽ tổ chức trận đấu này.

Conor McGregor đã lập tức tweet lại lời thách đấu của giọng ca “Baby”: Nếu Tom Cruise chấp nhận lời thách đấu, Công ty Thể Thao và Giải Trí McGregor sẵn sàng đứng ra tổ chức trận đấu này. Liệu Tom Cruise có gan dạ như những gì anh ta làm trên phim? Đoán xem!

Justin Bieber thách đấu Tom Cruise đánh nhau với mình trên UFC
Đoạn Tweet của Conor McGregor

 

Mặc dù Tom Cruise vẫn chưa lên tiếng về vụ việc nhưng hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao Justin lại “cà khịa” Tom trong khi cả hai người còn chưa từng gặp nhau trước đây và càng không có lý do gì để chui vào lồng sắt “tẩn” nhau.

Tin không vui cho Bieber là Tom vốn là một diễn viên có tiếng trong làng điện ảnh và sở hữu một thân hình rắn chắc cho dù đã ở độ tuổi 56, , không những vậy anh còn có tinh thần thể thao mãnh liệt và thường tự lăn xả đóng các cảnh hành động trong những bộ phim đã tạo nên thương hiệu cho mình, chẳng hạn như Mission Impossible.

 

 

CEO của Hãng phim Paramount Pictures – Jim Gianopulos cho biết: Tom luôn từ chối việc sử dụng diễn viên đóng thế hoặc phông xanh khi thực hiện các cảnh hành động vì trông giả tạo và anh ấy luôn muốn mình thực hiện chúng. Ông kết luận về diễn viên của mình rằng “đó là một người đàn ông phi thường”.

Được biết Justin Bieber khá tự tin với khả năng đánh đấm của mình vì từng có thời gian “cắp sách” theo học tay đấm Floyd Mayweather (nhiều người cho rằng nam ca sĩ chịu khó đi học võ vì từng bị đấm cho không trượt phát nào vào hồi năm 2014).

 

Justin Bieber và May Weather

Theo bạn nếu cả hai người cùng bước vào lồng sắt, ai sẽ là người chiến thắng? Ca sĩ “Baby” Justin Bieber hay “Tài tử vạn người mê” Tom Cruise? Hãy cho biết ý kiến của mình về trận đấu này ở dưới phần comment nhé!

Thang Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *