Liệu huấn luyện viên Park Hang Seo có chia tay với Việt Nam?

Park Hang Seo co the chia tay Viet Nam

Bản tin thể thao: Báo chí quốc tế cho rằng Thái Lan, Malaysia đang nhăm nhe sẵn sàng trả lương cho ông Park Hang Seo cao hơn cao hơn VFF để dẫn dắt cho đội tuyển của họ. 

Sau các thành công vô cùng rực rỡ đối với nền bóng đá của Việt Nam trong thời gian gần đây, điển hình là chức vô định AFF Cup 2018 và ngôi vị Á Quân tại King’s Cup 2019, huấn luyện viên Park không chỉ trở thành một hiện tượng tại Việt Nam mà đã còn gây ấn tượng với rất nhiều những nơi tại Châu Á.

Một tờ báo Hàn Quốc còn cho biết rằng liên đoàn bóng đá tại Thái Lan và Malaysia đều đang để mắt tới nhà cầm quân người Hàn Quốc này và sẵ n sàng chi trả mức lương cao hơn mức lương mà VFF đang chi trả cho ông để mời ông về dẫn dắt cho đội tuyển quốc gia của họ.

Liệu huấn luyện viên Park có chi tay với đội tuyển Việt Nam

Được biết hiện tại Thái Lan đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng khi mà các Huấn luyện viên từ cấp độ U23 đến đội tuyển Quốc Gia đều lần lượt bị sa thải từ Asian Cup và HLV tạm quyền cũng đã để lại thất bại đáng tiếc tại King’s Cup vừa qua. Mặc dù vậy, người Thái vẫn không ngừng nuôi giấc mộng chiếm lại Ngôi Vương của Đông Nam Á từ tay của tuyển Việt Nam.

Có rất nhiều các thông tin cho rằng, liên đoàn bóng đá Thái Lan có thể chi trả mức lương lên đến 100.000 USD/tháng, cao hơn rất nhiều so với mức lương mà VFF chi trả cho nhà cầm quân người Hà Quốc là 20.000 USD/tháng sau thuế.

Vậy HLV Park nói gì sau khi biết được các các thông tin đồn đoán về tương lại của mình tại Việt Nam?

Sau khi được hỏi về tương lại của mình với tuyển Việt Nam tại một sự kiện truyền thông tại TP.HCM, thầy Park có chia sẻ rằng: “Tôi sang VN làm việc và tôi được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, vậy nên tôi nghĩ rằng trách nhiệm của mình là phải đền đáp lại những tình cảm, sự yêu mến dành cho những người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Gia hạn hợp đồng là một vấn đề khá là phức tạp. Vậy nên, tôi đã đã ủy quyền cho người đại diện của mình, anh ấy sẽ tìm kiếm những thỏa thuận chung giữa tôi với VFF”.

Xem thêm: Lý do Park Hang Seo lựa chọn Công Phượng sút Penalty tại King’s Cup

Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam

Được biết rằng, trong mức lương 20.000 USD/tháng mà VFF chi trả cho ông Park Hang Seo, bầu Đức là người đã đứng ra chi trả hầu như toàn bộ số tiền này, tuy nhiên theo bản hợp đồng mới này, cựu Phó Chủ Tịch VFF chưa chắc sẽ đứng ra “bỏ tiền túi” để trả lương cho HLV Park.

Thông tin từ VFF cho biết rằng họ sẽ tiến hành đàm pháp hợp đồng với HLV Park Hang Seo trước khi tháo hạn hợp đồng cũ, liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng sẽ phải chuẩn bị kỹ cho mình tất cả các kế hoạch tài chính trước khi đàm phán bản hợp đồng mới này để tránh khả năng xấu có thể xảy ra. Nhìn vào thực tế này, một lần nữa chúng ta phải cảm ơn bầu Đức, chính ông mới là người đã nâng tầm bóng đá của Việt Nam.

Thang Nguyen (tổng hợp)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *