Pikachu bị gán mác trở thành phim 16+

Tất cả nguyên do của vụ việc này chính là do Ryan Reynolds – Diễn viên lồng tiếng cho thám tử Pikachu.

 

Diễn viên lồng tiếng cho Pikachu- Ryan Reynolds, vừa xác nhận rằng đã có đầy đủ các cảnh phim được xếp hạng R (trên 16 tuổi). Nổi tiếng nhất với vai diễn Deadpool lắm mồm, hơn nữa còn có kinh nghiệm tham gia các tựa phim hài được gán nhãn R như Van Wilder, Ryan Reynolds tỏ ra rất phù hợp để lồng tiếng cho chú Pokemon đáng yêu này. Khi đoạn trailer đầu tiên của Detective Pikachu được lên sóng, hẳn mọi người sẽ rất tò mò lắng nghe xem Ryan sẽ lồng tiếng cho Pikachu như thế nào.

 

Related image

 

Các nhà phê bình đã đánh giá rất cao vai trò của Ryan Reynolds khi anh lồng tiếng cho các Pokemon nghiện ngập, lắm mồm trong phim. Ngoài ra, họ còn cho biết rằng nam diễn viên tài năng đã mang lại lợi thế lớn cho bộ phim vốn được gán nhãn PG (trả em dưới 13 tuổi cần có sự giám sát của phụ huynh). Tuy nhiên, với Ryan Reynolds thì điều đó dường như chưa đủ. Anh cho biết rằng mình hiện tại đã thu thập đủ các “nguyên liệu” để có thể biến Pikachu từ nhãn PG thành nhãn R bất cứ lúc nào.

Nói chuyện với Kotaku, Reynold cho biết anh sẽ đưa ra “85 lựa chọn cho bất kỳ trò đùa nào” trong khi ghi lại màn trình diễn của mình cho Detective Pikachu. Anh ấy xác nhận rằng đã có đủ các cảnh quay cần thiết để có thể biến bộ phim từ nhãn PG lên nhãn R.

 

Image result for pikachu vs deadpool

 

Thật thú vị khi nghe lời nguyền Pikachu của Reynold như một lính hải quân, và khá chắc rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra trong một bản cắt chính thức. Nên nhớ rằng nội dung của Pokémon luôn hướng đến trẻ em. Điều này thật không đúng khi Detective Pokemon được xếp nhãn R. Hơn nữa, với bộ phim được dự đoán sẽ trở thành một hit lớn tại phòng vé, Warner Bros đã nhìn xa hơn tới tương lai của một vũ trụ Pokémon sống động. Trên thực tế, khán giả đại chúng hiện nay đa phần đều thích những bộ phim có một nhân vật hài hước đáng yêu và lầy lội.

 

Image result for Detective Pikachu

 

Điều đó cho thấy Detective Pikachu sẽ không hề mất đi sức hút của mình cho dù được gắn mác R hay PG. Các bộ phim hoạt hình và chương trình truyền hình Pokémon luôn tìm mọi cách để đưa những trò đùa nhẹ nhàng và hài hước vào các cảnh quay, và tác phẩm cuối cùng chính là Detective Pikachu. Chưa kể, không loại trừ khả năng WB sẽ phát hành một bản Blu-ray Detective Pikachu vào cuối năm nay. Trong đó sẽ có đầy đủ những đoạn chưa cắt, và có thể đó là những cảnh “sở trường” của thánh lầy Ryan Reynolds. Detective Pikachi sẽ được ra mắt vào cuối tuần này, và nó hiện đang được gắn mác C13 (giống PG) tại Việt Nam.

 

Detective Pikachu – Official Trailer

Theo Helino

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *