Tin vui từ bản hợp đồng của huấn luyện viên Park Hang Seo

HLV Park

Tin tức thể thao: Sau khi trở về Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang Seo nhận được rất nhiều các câu hỏi xoay quanh về bản hợp đồng giữa ông và VFF.

Trong thời gian vừa qua, xuất hiện rất nhiều các thông tin khác nhau liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của HLV Park với Liên Đoàn Bóng Đá VN (VFF).  Gần đây, người đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc – Ông Lee Dong Jun đã đặt chân đến Hà Nội để đàm phán về bản hợp đồng quyết định tương lai của HLV Park với đội tuyển Việt Nam.

Trong khoảng thời gian đó, huấn luyện viên Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để nghỉ phép với khoảng thời gian khoảng 1 tuần. Báo chí của xứ sở Kim Chi cũng đặc biệt quan tâm vè bản hợp đồng này. Theo các nguồn tin trước đó, HLV Park sẽ được tăng mức lương từ 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng trong bản hợp đồng mới.

Xem thêm: Hé lộ mức lương cao kỷ lục của ông Park Hang Seo.

Trả lời tờ Sport Naver, ông Park nói rằng: Vấn đề ưu tiên của tôi không phải là việc trả lương. Điều quan trọng nhất tôi muốn VFF nói về khi gia hạn hợp đồng là nói về mục tiêu mà tôi có thể hỗ trợ và phải phù hợp với tầm nhìn của tôi. Và tôi muốn biết học sẽ có những hành động gì để có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra. Tôi muốn nghe những cam kết giúp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tôi mong muốn một công việc hướng đến tương lai, những mục tiêu mới cần phải lớn hơn và thách thức hơn quá khứ.

huan-luyen-vien-park-hang-seo

Về vấn đề các nguồn tin ra rằng phía Hàn Quốc yêu cầu tăng gấp 10 lần lương cho HLV Park Hang Seo hoặc Ông Park đang bí mật đàm phán với Thái Lan. HLV Park đã đính chính rằng: Tôi chưa từng đòi hỏi số tiền lớn như vậy và cũng không có hành động nào trái với đạo lý cả. 

Cũng giống như ở trong các trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc gia hạn hợp đồng. Đó mới chính là phong cách của Park Hang Seo.

Tôi không quá vội vã trong việc tái ký hợp đồng, nhưng theo tôi nghĩ mọi thứ chỉ còn là vấn đề về thời gian. Điều quan trọng nhất vào thời điểm hiện tại là cả hai bên cùng thống nhất với nhau về những định hướng, mục tiêu trong tương lai – Ông Park khẳng định.

Được biết rằng bản hợp đồng giữa huấn luyện viên Park Hang Seo và LĐBĐVN sẽ hết hạn vào đầu năm sau và 2 bên có thể cùng ký kết với nhau vào tháng 10 tới đây. Vào hôm 26/6 người đại điện của ông Park là Lee Dong-jun  đã có buổi làm việc đầu tiên với VFF, cuộc họp kéo dài suốt 4 tiếng nhưng cả 2 bên vẫn chưa thống nhất với nhau về bản hợp đồng này.

Trong buổi làm việc, cả hai bên đều có những ghi nhận cũng như đánh giá cao những sự hỗ trợ và tạo các điều kiện thuận lợi từ khi HLV Park Hang-seo dẫn đắt đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển Quốc Gia Việt Nam để đem đến được những thành quả lớn lao cho nền bóng đá VN hiện nay.

Không chỉ viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo còn tham gia vào cả những chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trong thị trường ĐNA. Ông còn được vinh danh là người có những đóng góp lớn trong việc nâng cao quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Thang Nguyen (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *