Về nhà đi con: Khải trả lại tiền cho huệ khi nhận ra mình là kẻ khốn nạn.

Về nhà đi con

Từng dùng mọi thủ đoạn để tống tiền bố vợ, nhưng cuối cùng Khải trả lại tiền cho Huệ khi nhận ra mình là một thằng con rể bất hiếu, một người chồng khốn nạn.

Khải trả lại tiền cho Huệ khin nhận ra mình là kẻ khốn nạn.
Nhân vật Khải ( Trọng Hùng ) trong phim về nhà đi con

Khải là một nhân vật tuy ít học nhưng chăm chỉ làm việc và yêu vợ. Khải có lẽ đã được hưởng một cuộc sống êm đẹp khi mà anh ta có một người vợ xinh đẹp, tháo vát, chăm chỉ và cả 2 đã chuẩn bị tích cóp được một khoản tiền để sắm một căn hộ cho mình. Thế nhưng từ khi dính vào cờ bạc do bị dụ dỗ, Khải đã tiêu hết toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng. Cùng lúc sự xuất hiện của Thành – người yêu cũ của Huệ. Khải đã lên cơn ghen và liên tục có những hành động quá đáng phá vỡ hạnh phúc gia đình của chính mình.

Khải trả lại tiền khi nhận ra mình là một kẻ khốn nạn
Nhân vật Khải trong phim về nhà đi con

Diễn biến dẫn đến đỉnh điểm trong lúc đang lái xe, do bị mất tập trung bởi Xinh – bạn cờ bạc của Khải, anh ta đã không kiểm soát được tốc độ và gây ra một vụ tại nạn giao thông khiến nạn nhân bị thương nặng và phải nhập viện. Vì trong người có men rượu, nên người nhà nạn nhât đã ép Khải phải bồi thường số tiền thiệt hại là 700 triệu đồng nếu không sẽ kiện Khải đi tù.

Khải trả lại tiền cho Huệ khi nhận ra mình là kẻ khốn nạn
Nhân vật Liễu trong phim về nhà đi con

Trong lúc đang không biết kiếm đâu ra số tiền lớn như vậy, Liễu – em gái của Khải đã “bơm đểu” anh trai mình rằng hãy đến tống tiền bố vợ để đổi lấy sự tự do cho con gái của mình.

Ngày ra toà, Khi nhận ra bản thân mình là một kẻ khốn nạn, đã dùng tình thương của bố vợ để tống tiền, bán vợ mình, Khải đã trả lại tiền cho Huệ, chấp nhận đi tù. Có lẽ rằng, đến giờ phút này, khi nhận ra bản thân mình đã mắc quá nhiều sai lầm, nhưng Khải đã không con cơ hội để sửa sai nữa. Khán giả cũng đã cảm thấy có một chút thương hại cho nhân vật Khải khi chứng kiến anh ta đi tù.

Ngoài ra ở đoạn preview tập 45 bộ phim về nhà đi con có tiết lộ một tình tiết rất hấp dẫn và thú vị về cặp đôi Dương và bảo. Vậy Rooster là ai, liệu rằng có phải là Bảo hay chú Quốc không? Chúng ta hãy cùng đón xem tập tiếp theo để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *