Về nhà đi con: Nhân vật “Rooster” bí ẩn chính là người ở cạnh Dương bấy lâu nay!

Nhân vật Rooster

Trong đoạn Preview mới nhất của tập 45 bộ phim về nhà đi con đã tiết lộ một cảnh Dương (Bảo Hân) được bố của Bảo (Tuấn Tú) mời đến một sự kiện ra mắt game của công ty. Trong trích đoạn đó, Dương đã ngỏ ý muốn nhờ chú Quốc – bố Bảo mời nhân vật bí ẩn “Rooster” đến tham dự buổi lễ ra mắt game mới.

hé lộ nhân vật Rooster
Nhân vật chú Quốc ( bố của Bảo)

Bộ phim về nhà đi con là một câu chuyện xoay quanh gia đình của 4 nhân vật chính là ông Sơn, Huệ, Thư và Dương. Các tình tiết phim nói về câu chuyện cuộc sống, công việc học tập và điều mà khán giả quan tâm nhiều nhất là câu chuyện tình cảm của 3 nữ nhân vật chính.

Trong khi chuyện tình của Huệ thì đau khổ, câu chuyện của Thư và vũ khiến nhiều người thích thú thì câu chuyện tình cảm của Dương lại hết sức hài hước. Nhân vật Bảo trong phim giống như một cái bóng của Dương khi ngày ngày luôn kè kè ở bên, sẵn sàng bỏ học, bỏ thi thậm chí là “đổ vỏ” cho Dương.

Hé lộ nhân vật Rooster
Nhân vật Bảo đẹp trai lãng tử ngoài đời.

Trong những tập phim gần đây, chàng trai si tình này liên tục “tấn công” Dương, thổ lộ tình cảm của mình nhưng Dương chỉ coi Bảo là “chiến hữu” và chỉ “một lòng một dạ” chờ đợi anh chàng bí ẩn “Rooster” xuất hiện trở lại.

Hé lộ nhân vật bí ẩn Rooster
Dương mê mẩn anh chàng “Rooster”

Tuy nhiên, trong trích đoạn mới nhất của tập 45, khi Dương ngỏ ý muốn nhờ bố Bảo mới nhân vật Rooster đến để ra mắt cho game mới của công ty. Thấy bạn thân của con trai hỏi với giọng điệu tha thiết, chú Quốc đã đồng ý hứa sẽ thử nói với nhân vật Rooster. Điều đáng chú ý ở đây chính là thái độ của Bảo khi liên tục ra ám hiệu “lắc đầu”.

Hé lộ nhân vật Rooster
Bảo ra ám hiệu “lắc đầu” với bố

Giả thiết được đặt ra ở đây là nhân vật Rooster không ai khác chính là Bảo với những lý do sau:

  1. Bảo đã giấu nhẹm chuyện bố của Bảo là chủ của một công ty lập trình về Game mặc dù Dương là một game thủ rất cừ khôi.
  2. Ngày mà Bảo xuất hiện 5 năm trước chính là ngày mà Rooster “quy về ở ẩn, rút khỏi giang hồ”.

Kết: Rất có thể nhân vật Rooster – người đã khiến Dương thầm thương trộm nhớ bấy lâu này không ai khác chính là Bảo, và lý do mà Bảo giấu thân phận của mình có lẽ là vì chàng trai này muốn giành được tình cảm của Dương bằng chính con người thật của mình chứ không phải là hình ảnh của một Game thủ ảo mang danh Rooster.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *